ขั้นตอนการดำเนินงานของเรา

no1b

รับรายละเอียดของงานจากผู้ว่าจ้าง

ในขั้นตอนแรก เราจะรับรายละเอียดหรือดูแบบจากผู้ว่าจ้าง รวมทั้งให้คำปรึกษา ถึงวัสดุที่ใช้ทำ เทคนิคที่เหมาะสม กับแต่ละประเภทของงาน เพื่อสรุปขอบเขต และประเมินค่าใช้จ่ายและระยะเวลาในการดำเนินการทั้งหมดให้ทราบเบื้องต้น

no2

ดำเนินการทำงาน

หลังจากสรุปเรื่องขอบเขตของงาน และได้รับการว่าจ้างแล้ว เราจะดำเนินการผลิตงานตามแบบ และวัสดุที่ตกลงกันไว้ โดยขณะทำงานจะมีการแจ้งความคืบหน้าให้แก่ผู้รับจ้างรับทราบ เป็นระยะ ตามขอบเขตของงานที่กำหนดกันไว้

no3

ส่งมอบงาน

เมื่อครบกำหนดส่งมอบ ทางเราจะตรวจสอบความเรียบร้อย และนัดผู้ว่าจ้างตรวจรับงานตามแบบที่กำหนด หากเป็นการจัดส่งหรือมีการติดตั้งงาน เราจะดำเนินการประสานงานกับผู้ว่าจ้างตามแผนงาน

เกี่ยวกับเรา ABOUT US

บริษัท อาร์ท ไซเบอร์ คือบริษัทที่ดำเนินธุรกิจ เกี่ยวกับงานศิลป์ ทั้งศิลปะของไทย และศิลปะรูปแบบใหม่ ซึ่งทีมงานเราเป็นผู้มีประสบการณ์ เป็นผู้ผลิต สร้างสรรค์ผลงานมาแล้วมากมายในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ก่อนรวมกันเป็น บริษัท อาร์ท ไซเบอร์ ซึ่งผลงานที่ผ่านมาสามารถเข้าชมได้ที่ส่วนของ Portfolio

ทีมงานของเราได้เคยสร้างผลงานมากมาย ในหลายประเภทงาน เช่น งานแกะโฟม หล่อไฟเบอร์ งานฉากโฆษณา งานศิลปกรรมภาพยนตร์ (Mock Up) งานประติมากรรม งานเวที งานอีเว้นท์ งานเพนท์สี งานพิพิธภัณฑ์ งานจิตรกรรมฝาผนัง งานปั้น งานโบราณสถาน เป็นต้น โดย บริษัท อาร์ท ไซเบอร์ มุ่งเน้น สร้างสรรค์ ผลงาน ที่มีคุณภาพ ตามความคิดและจิตนาการ ของคุณ ให้เป็นผลงานที่คุณต้องการ

ผลงานบางส่วน

ภาพยนตร์" โอเค..เบตง "

งานสร้างม็อคอัพ โบกี้รถไฟ ขนาดเท่าของจริง งานไม้ ทำสี เพื่อถ่ายทำในฉากการระเบิดขบวนรถไฟ

ภาพยนตร์" the letter จดหมายรัก "

งานสร้างม็อคอัพ ต้นบ๊วย จำลอง ประกอบ Location เพื่อเป็นฉากรัก และเป็นตัวแทนความทรงจำของ ต้นและดิว

ภาพยนตร์" ต้มยำกุ้ง "

งานสร้างม็อคอัพ โครงกระดูกช้าง ขนาดเท่าของจริง เป็นผลงานสร้างสรรค์ ทั้งการใช้เทคนิคโครงสร้างและวัสดุ เนื่องจากไม่มีต้นแบบ ต้องศึกษาจาก ภาพวาดและดูจากช้างจริงเป็นแบบ

ม็อคอัพ" เทพีเสรีภาพ "

งานสร้างม็อคอัพ เทพีเสรีภาพ แกะโฟม และ หอเอนปิซ่าจำลอง ทำจากไม้ พ่นโฟม เป็นของตกแต่งสถานที่ ให้เป็นพร็อพ สำหรับถ่ายภาพในการเปิด Shopping Complex

ม็อคอัพ "ชุดกระต่ายและรถม้า"

งานสร้างม๊อคอัพ กระต่าย พร้อมชุดตกแต่งและรถม้าสำหรับเป็นพร็อพ สำหรับถ่ายภาพสร้างบรรยากาศ ในช่วงเทศกาลปีกระต่ายของห้างสรรพสินค้า

งานแกะแบบ "หลวงปู่โต"

หลังจากงานสร้างเศียรพระในภาพยนตร์
องค์บาก 1 แล้วนั้น ทางทีมได้มีโอกาส แกะโฟมแบบหลวงปู่โต ซึ่งมีขนาดองค์จริงสูงเท่ากับตึกหลายชั้นเลยทีเดียว